Pin AA và AAA khác nhau như thế nào?

Rate this post

Ngày nay sản phẩm pin là sản phẩm không thể thiếu trong các thiết bị điện tử sử dụng trong mỗi gia đình. Pin AA và AAA khác nhau như thế nào? Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu điểm khác nhau và các thương hiệu sử dụng pin 2A và 3A nhé!

1. Tìm hiểu pin AA và AAA là gì?

Khả năng chuyển đổi năng lượng lưu trữ hóa học thành điện năng cung cấp nguồn điện cho các thiết bị gia đình như remote, đèn pin, chuột máy tính đồ chơi trẻ em gọi chung là pin AA và pin AAA.

Thiết bị sử dụng pin 2A và pin 3A phù hợp
Thiết bị sử dụng pin 2A và pin 3A phù hợp

Ngày nay pin 2A và pin 3A được sử dụng rộng rãi và được nhiều người lựa chọn cho mỗi thiết bị. Tuy nhiên có rất nhiều người nhầm lẫn khi mua 2 loại pin này. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc và mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sự khác nhau giữa pin 2A và pin 3A.

2. Pin AA và AAA khác nhau về kích thước pin

Với kích thước pin AA bao gồm 50,5 x14,5 mm. Có trọng lượng là 23g và đường kính dài  là 13,4 đến 14,5 mm. Còn pin AAA có kích thước nhỏ hơn là 44,5 x 10,5 mm. Đường kính là 10.5 mm. Với kích thước trên ta thấy pin AA có kích thước lớn hơn pin AAA. Chỉ cần nhìn bề ngoài là ta dễ dàng nhận ra được pin AA và pin AAA.

Khác nhau về kích thước
Khác nhau về kích thước

3. Khác nhau về dung lượng

Do sự khác nhau về kích thước là pin AA lớn hơn pin AA nhờ đó sản phẩm pin AA cung cấp nhiều năng lượng hơn pin AAA và thời gian sử dụng được kéo dài và lâu hơn.

Cùng với nguồn điện áp là 1,5 V mức điện áp thấp, không gây nguy hại cho người sử dụng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Pin AA thường được ưu tiên sử dụng cho các thiết bị điều khiển từ xa, đồng hồ treo tường…

Ngày nay trên thị trường với nhiều kích thước loại pin khác nhau. Pin AA cò có tên gọi khác là pin E91, MN1500, 815, KAA, AM3, 15A, LR6,…

Khác nhau về dung lượng pin AA và pin AAA
Khác nhau về dung lượng pin AA và pin AAA

4. Tìm mua pin AA và AAA uy tín, chính hãng trên thị trường ở đâu?

Ngày nay với nhiều địa chỉ cửa hàng, siêu thị bán đa dạng các loại pin tiểu nên bạn dễ dàng tìm mua pin AA và pin AAA. Đâu là địa chỉ bán pin uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất? Tìm kiếm pin Phú Quý đang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao qua nhiều năm nay.

Mua pin AAA uy tín tại Phú Quý
Mua pin AAA uy tín tại Phú Quý

Pin Phú Quý với nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng như pin Energizer, pin Panasonic, pin Sony, Maxell, Duracell,..

Xem thêm: Pin AA và AAA khác nhau như thế nào?

Pin 2A và 3A được lựa chọn nhiều bởi các thương hiệu khác nhau
Pin 2A và 3A được lựa chọn nhiều bởi các thương hiệu khác nhau

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, được bảo hành trong vòng 12 tháng được đổi trả nếu phát hiện do lỗi của nhà sản xuất.

Với nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng thân quen khi mua số lượng nhiều, là đại lý, nhà phân phối của chúng tôi.

Hình thức thanh toán trực tiếp hoặc mua online qua web, shopee… Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá nhanh cho bạn.

CÔNG TY TNHH PHÚ QUÝ LEGEND VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27, ngõ 3, phố Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0373146666

Hotline: 0946448182

Email: pinphuquy@gmail.com

Web: https://pinphuquy.com/

Fanpage: Pin

Bình luận trên Facebook