Những điều cần biết về pin kiềm

Rate this post

Với đa dạng các loại pin được sử dụng trong hoạt động hằng ngày của người tiêu dùng. Đâu là sản phẩm pin chất lượng cùng uy tín bởi các thương hiệu lớn? Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu các loại pin kiềm và điểm nổi bật của chúng như thế nào nhé!

1. Pin kiềm là gì?

Pin kiềm hay còn gọi là Pin Alkaline là pin dùng 1 lần với kẽm và mangan dioxit làm điện cực. Dung môi điện giải là chất kiềm Kali và bột than hoạt tính. Những loại pin này với điện áp ổn định cung cấp mật độ năng lượng và khả năng chống rò rỉ tốt. Với cực dương là Mangan dioxit còn cực âm là Kẽm.

Cấu tạo của pin kiềm Alkaline
Cấu tạo của pin kiềm Alkaline

Với nhiều kích thước khác nhau của pin kiềm từ AAA đến AA, C,D, 9V,… Với các ứng dụng tiêu hao thấp sử dụng pin AAA, còn pin AA, C, D,… thích hợp với các ứng dụng tiêu hao cao. Pin Alkaline được thay cho các thiết bị tiêu hao nhiều điện năng như máy ảnh, khóa vân tay, máy đo huyết áo và các thiết bị điện tử khác….

2. Điểm nổi bật từ pin kiềm Alkaline

Pin kiềm 9V Alkaline tại Phú Quý
Pin kiềm 9V Alkaline tại Phú Quý

Với thời hạn bảo quan lâu dài kéo dài đến 10 năm  được in trên vỏ của mỗi viên pin. Pin kiềm có mật độ năng lượng cao hơn nhiều so với các loại pin khác, kéo theo tuổi thọ lâu hơn các loại pin được sản xuất cùng một năng lượng.

Sau khi pin còn 25 phần trăm dung lượng thì bạn có thể sạc lại và được sử dụng trong thời gian dài.

Giá thành pin thấp hơn các loại pin phức tạp khác như các loại pin chứa niken và cadmium,.

Pin kiềm có thể được thải ra như chất thải thông thường và không yêu cầu kỹ thuật xử lý đặc biệt nào.

Ở nhiệt độ rất thấp pin kiềm cũng hoạt động tốt.

Sản phẩm pin kiềm được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 2 năm và giữ được 90% dung lượng ban đầu.

3. Pin kiềm Alkaline được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế cùng các thiết bị đồ dùng điện tử, pin Alkaline ngày càng được phát triển rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Các thương hiệu pin Alkaline chất lượng, uy tín được người dùng lựa chọn nhiều như Panasonic, Energizer, Duracell, Sony, Maxell,…

Pin Alkaline được cải thiện về chất lượng cũng như giá cả. Và ngày nay đang được cạnh tranh với các dòng pin nhập ngoại.

Pin Panasonic Alkaline chính hãng với thời hạn sử dụng lên đến 10 năm và được in trên từng viên pin. Sản phẩm chống rò rỉ và không bị chảy nước. Đảm bảo an toàn cho thiết bị. Hoạt động tốt trong nhiều điện kiện môi trường áp suất và nhiệt độ khác nhau.

Xem thêm:

Pin AAA và AA

Tìm hiểu các loại pin tiểu được đánh giá tốt trên thị trường?

Pin AA Panasonic Alkaline
Pin AA Panasonic Alkaline

Pin Energizer chính hãng được nhập  khẩu chính hãng có tem chính hãng hoặc thông tin nhập khẩu trên vỉ pin. Sản phẩm được đóng gói chắc chắn và đẹp mắt. Với dòng pin Energizer được đánh giá pin kiềm chất lượng tốt, là nguồn năng lượng đáng tin dùng cho mọi thiết bị.

Pin kiềm Energizer max
Pin Energizer max

Pin Maxell Alkaline chính hãng có chất lượng trung bình và sản phẩm có giá rẻ hơn so với các loại pin khác trên thị trường. Vì vậy được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn pin Maxell Alikaline trên thị trường Việt Nam.

Pin AAA Maxell Alkaline
Pin AAA Maxell Alkaline

Với bài viết trên hị vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích cho dòng pin kiềm Alkaline. Lựa chọn loại pin kiềm thích hợp với các thiết bị đồ dùng cho gia đình bạn.

Pin kiềm Phú Quý uy tín, chất lượng cho bạn lựa chọn sản phẩm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các loại pin và báo giá sản phẩm cho bạn nhanh nhất.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để nhận được ưu đãi giờ vàng hôm nay nhé!

CÔNG TY TNHH PHÚ QUÝ LEGEND VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27, ngõ 3, phố Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0373146666

Hotline: 0946448182

Email: pinphuquy@gmail.com

Web: https://pinphuquy.com/

Fanpage: Pin

Xem thêm: Mua pin AA 1.5V

Bình luận trên Facebook