Mua pin Duracell 3V chính hãng ở đâu?

Rate this post

Tìm kiếm dòng sản phẩm pin Duracell 3V, sản phẩm uy tín, chính hãng trên thị trường. Với nhiều nhiều địa chỉ bán pin Duracell 3V. Cùng chúng tôi đến với pin Phú Quý sẽ được tư vấn cùng với mua sản phẩm chính hãng nhất cho bạn.

Pin Duracell 3V là gì?

Pin Duracell 3V là dòng pin chất lượng cao, hay còn gọi là pin CR2032 – Pin DL2032 Lithium 3V. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Chẳng hạn như chìa khóa xe, máy ảnh, máy tính,….

Pin Duracell 3V chính hãng
Pin Duracell chính hãng

Với hiệu điện áp 3V có tích trữ năng lượng bền lâu, an toàn cho thiết bị và sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sản phẩm sử dụng tới 5 năm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Pin 3V hay còn gọi là pin cúc áo. Pin 3V với kích thước nhỏ gọn và có hình dạng như đồng xu. Vỏ kim loại, sáng bóng. Sản phẩm pin thường sử dụng ytong đồng hồ, máy tính cá nhân và các thiết bị nhỏ khác.

Pin 3V có thể là pin Lithium hoặc pin Alkaline với đường kính là 20mm, chiều cao với đa dạng sử dụng từ 2,9mm đến 3,2mm. Và trọng lượng là trên 3g.

Đặc điểm pin Duracell 3V

Với loại pin Lithium vỉ 2 viên chính hãng. Thuộc model Duracell CR2032. Với hiệu điện thế 3V. Kích thước pin CRR2032/ Pin cúc áo/Pin đồng xu,…

Sản phẩm được sản xuất pin chính hãng.

Loại pin Lithium vỉ 2 viên chính hãng
Loại pin Lithium vỉ 2 viên chính hãng

Mua pin Duracell 3V chính hãng ở Phú Quý

Sản phẩm pin chính hãng mua ở đâu? Cùng với đa dạng các loại pin với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Phù hợp với các thiết bị mà bạn lựa chọn sản phẩm. Với dung lượng và tuổi thọ sử dụng pin khác nhau. Đối với pin Duracell 3V chính hãng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm chất lượng cùng với giá thành nhiều ưu đãi đối với khách hàng thân thiết, đại lý của chúng tôi.

Pin Phú Quý cung cấp đa dạng mẫu pin 3V
Pin Phú Quý cung cấp đa dạng mẫu pin 3V

Pin Duracell 3V tại Phú Quý được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm. Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Sản phẩm bảo hành chính hãng được đổi trả nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất trong vòng 12 tháng. Mua sản phẩm qua link shopee, web, mua hàng trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Đồng thời với nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng mua số lượng lớn cùng các đại lý, nhà phân phối sản phẩm pin của Phú Quý.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết các loại pin nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH PHÚ QUÝ LEGEND VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27, ngõ 3, phố Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0373146666

Hotline: 0946448182

Email: pinphuquy@gmail.com

Web: https://pinphuquy.com/

Fanpage: Pin

Xem thêm: Nơi bán pin Duracell AAAA uy tín trên thị trường?

Bình luận trên Facebook