Các loại pin tiểu nhỏ

Rate this post

Ngày nay công cụ cần thiết cho các thiết bị điện tử, văn phòng thì pin là nguồn năng lượng giúp máy móc và các thiết bị quen thuộc được hoạt động. Để tìm hiểu về các loại pin tiểu cùng nhu cầu sử dụng pin tiểu nhỏ hiện nay như thế nào? Bài viết hôm nay cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Nhu cầu sử dụng pin tiểu hiện nay

Trong đời sống, học tập, cùng với nhiều loại pin khác nhau được sử dụng rộng rãi. Vậy người ta thường ưu tiên sử dụng loại pin nào? Đó chính là loại pin tiểu hay còn gọi là pin đũa. Sản phẩm thường được sử dụng trong các thiết bị như máy chụp hình, máy hát đĩa CD, máy điện tử, các thiết bị y tế cầm tay, Radio, đồng hồ treo tường, đèn pin, remote,…

Như ta biết, pin tiểu nhỏ được chia làm 2 loại là pin AA và pin AAA. Ngoài ra, còn có pin đại, pin vuông với nhiều mẫu mã khác nhau.

Tìm hiểu về các loại pin tiểu nhỏ?

Pin tiểu là loại pin có hình dạng trụ với chiều cao lớn hơn đường kính. Pin phổ biến trong các thiết bị điện, điện tử như radio, đèn pin, remote,…

Các loại pin tiểu được sử dụng nhiều với pin tiểu AA. Pin tiểu AA hay còn gọi là pin 2A, với ký hiệu AA trên mỗi viên pin là 1 tiêu chuẩn của pin khô, 1 thanh hình trụ. Với chiều dài từ 49,2 mm đến 50,5 mm bao gồm cả cực pin và với đường kính là từ 13,5mm đến 14,5mm. Cực dương có chiều cao tối thiểu là 1mm và được ký hiệu là dấu (+), đường kính tối đa là 5,5mm. Cực âm có ký hiệu là dấu (-) có đường kính tối thiểu là 7mm và nằm ở phần đáy pin.

Ta thường thấy các thiết bị cầm tay như remote, máy nghe nhạc thường sử dụng pin tiểu AA. Với thương hiệu được lựa chọn nhiều là pin tiểu AA Energizer chính hãng.

Pin AA Energizer thương hiệu lớn trên thị trường
Pin AA Energizer thương hiệu lớn trên thị trường

Về pin tiểu AAA hay còn gọi là pin 3A, pin đũa. Có kí hiệu là AAA là tiêu chuẩn của pin khô 1 thanh. Sản phẩm được sử dụng với các thiết bị ít tiêu hao năng lượng và có kích thước nhỏ gọn hơn so với pin AA.

Với kích thước chiều dài là 44,5mm, đường kính là 10,5mm. Cực dương (+) có chiều cao tối thiểu là 0,8mm và đường kính tối đa là 3,8mm. Cực âm (-) có đường kính là 4,3mm.

Các loại pin AAA được sử dụng nhiều trên thị trường như pin 3A Energizer, pin 3A Maxell, pin 3A Panasonic, Toshiba,…

Pin AAA Energizer chính hãng
Pin AAA Energizer chính hãng

Tìm mua pin tiểu nhỏ ở đâu?

Ngày nay trên thị trường với nhiều địa chỉ, cửa hàng cung cấp các loại pin tiểu đa dạng. Đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng được khách hàng tin dùng? Pin Phú Quý nơi cung cấp thương hiệu các loại pin hàng đầu, có nguồn gốc xuất nhập khẩu pin chính hãng. Có tem mác, bao bì rõ ràng.

Chính sách bảo hành trên toàn hệ thống. Cam kết 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất trong vòng 12 tháng.

Giá tốt khi mua pin tiểu tại Phú Quý
Giá tốt khi mua pin tiểu tại Phú Quý

Sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trước khi giao tới tay khách hàng. Đồng thời giá sản phẩm luôn tốt và được cạnh tranh trên thị trường. Với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua số lượng lớn và là khách hàng thân quen, đại lý của pin Phú Quý.

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa đang chờ các bạn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng loại pin nào phù hợp với thiết bị của bạn. đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất nhé!

CÔNG TY TNHH PHÚ QUÝ LEGEND VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 27, ngõ 3, phố Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0373146666

Hotline: 0946448182

Email: pinphuquy@gmail.com

Web: https://pinphuquy.com/

Fanpage: Pin

Xem thêm: Tìm hiểu pin 2A và pin 3A

Bình luận trên Facebook